Tại sao chọn BestPrice?

Luôn có giá tốt

Đảm bảo chất lượng

Hỗ trợ tận tình - chu đáo

Sự kiện

19:48 - 12/03/2020

Giờ thì mình sẽ review qua một số điều mọi người thường hỏi mình khi đi tour Thái Lan về, mong rằng những kinh nghiệm này có thể giúp các bạn có chuyến đi tiết kiệm và thuận lợi nhất.

Vé máy bay

Đi tour Thái Lan sẽ bay của hãng nào? Đoàn mình bay của hãng AirAsia, được miễn phí 27kg hành lý với giờ bay siêu đẹp. Chiều đi khởi hành lúc 09h00 sáng và chiều về là 18h30. Vì Thái Lan và Việt Nam cùng múi giờ nên bạn đừng lo lắng về việc bị chênh lệch giờ giấc nha. Thời gian bay sang Thái sẽ mất tầm 1 tiếng 55 phút đến hơn 2 tiếng tùy vào điều kiện thời tiết và sân bay. 

Nếu đi tự túc, bạn có thể tham khảo đặt vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ từ trước 3 - 6 tháng. Đó được cho là khoảng thời gian vừa đủ và hợp lý để dễ dàng nắm trong tay tám vé giá rẻ.

Khách sạn

Trong tour Thái Lan 5 ngày 4 đêm, nhà mình được ở khách sạn 4 sao kể cả tại Pattaya và Bangkok. Ở Pattaya, khách sạn có bao gồm cả bể bơi, khu ăn uống, quầy bar,... nhìn thoáng thì đây khá giống một khu resort gần biển. Còn ở Bangkok, “đất chật người đông” hơn nên khách sạn mình ở không có bể bơi. Tuy nhiên, dù có đôi chút chênh lệch nhỏ nhưng nhìn chung, cả 2 đều khá sạch sẽ, tiện nghi và hiện đại. Vậy là giải quyết được vấn đề tiếp theo là ở đâu khi đi du lịch Thái Lan theo tour phải không?