Về chúng tôi

Khám phá Chúng Tôi – Camellia Tours Việt Nam

 

Giới thiệu về Camellia Tours Việt Nam

Camellia Tours Việt Nam là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi tự hào về sứ mệnh mang đến cho du khách trải nghiệm du lịch không giới hạn. Với nền tảng chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm và sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa và địa lý địa phương, chúng tôi cam kết cung cấp các chuyến đi độc đáo và không quên.

Dịch vụ của chúng tôi

Tại Camellia Tours Việt Nam, chúng tôi cung cấp một loạt các tour du lịch đa dạng theo tuyến điểm, theo loại hình du lịch,từ tour trong, nước, tour quốc tế, từ tour du lịch biển đến tour du lịch trải nghiệm vùng núi. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tùy chỉnh các chương trình du lịch để đáp ứng nhu cầu và sở thích riêng của từng du khách. Bạn có thể yên tâm rằng mỗi chuyến đi sẽ là một trải nghiệm độc đáo và đầy kỷ niệm.

Đến với Camellia Tours Việt Nam, chúng tôi cung cấp các sản phấm dịch vụ sau:

  • Tour trọn gói-Combo du lịch giá tốt
  • Vé tàu, vé máy bay
  • Visa
  • Sự kiện
  • Trại hè học sinh
  • Thuê xe du lịch

Sứ mệnh và cam kết

Chúng tôi không chỉ đơn thuần là một công ty du lịch, mà còn là người bạn đồng hành tin cậy của du khách trong mỗi hành trình. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những kỷ niệm vĩnh cửu và mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Điều này thúc đẩy chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ và không ngừng khám phá những điểm đến mới, độc đáo.

 

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để Camellia Tours Việt Nam biến giấc mơ du lịch của bạn thành hiện thực. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình khám phá đầy kỷ niệm của bạn!

CAMELLIA TOURS VIETNAM
Liên hệ máy bàn: 02432444831
Zalo/ Di động: 0912066084 – 0918621001
Email: info@camelliatours.vn
Địa chỉ: Số 289 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Với Camelliatours Việt Nam, mỗi hành trình là một câu chuyện đáng nhớ. Hãy cùng chúng tôi tạo nên những khoảnh khắc không thể nào quên trong cuộc đời của bạn!